Cuộc thi Chia sẻ khoảnh khắc Yeo’s của Bạn

Bắt đầu từ ngày 15/06/2023 đến ngày 15/08/2023, hãy chụp một tấm ảnh về khoảnh khắc đặc biệt của bạn và Yeo’s theo cách sáng tạo nhất rồi đăng tải lên website cuộc thi của chúng tôi kèm theo thông tin liên hệ của bạn để có cơ hội giành được khoản tiền mặt 1.000 đô la, 2.000 đô la hoặc đồ uống làm dịu cơn khát của Yeo’s!

Cách thức tham gia:

Bước 1) Chụp ảnh một khoảnh khắc đặc biệt của bạn và Yeo’s theo cách sáng tạo nhất

Bước 2) Điền thông tin của bạn rồi đăng tải ảnh lên website cuộc thi của chúng tôi

Bước 3) Chúc bạn may mắn!

Thời gian chấm giải sẽ diễn ra từ ngày 16/08/2023 đến ngày 15/09/2023. Chúng tôi sẽ lựa chọn và công bố người chiến thắng dựa trên 3 tiêu chí: tính sáng tạo, tính thẩm mỹ và chỉ số cảm xúc. Để biết thông tin về giải thưởng, điều kiện hợp lệ và khuôn khổ của cuộc thi, vui lòng tham khảo các quy tắc chính thức của cuộc thi “Share Yeo’s Moment” (“Chia sẻ Khoảnh khắc cùng Yeo’s”) Quy tắc chính thức để biết thêm chi tiết.

**KHÔNG CẦN MUA HÀNG HAY TRẢ TIỀN ĐỂ THAM GIA HOẶC CHIẾN THẮNG CUỘC THI NÀY. CUỘC THI VÀ TẤT CẢ CÁC BÀI DỰ THI ĐỀU PHẢI TUÂN THEO MỌI QUY ĐỊNH VÀ LUẬT PHÁP LIÊN BANG VÀ TIỂU BANG. KHÔNG CÓ HIỆU LỰC TẠI CÁC KHU VỰC BỊ PHÁP LUẬT NGHIÊM CẤM HOẶC HẠN CHẾ.

**Cuộc thi này dành cho các cư dân hợp pháp của Hoa Kỳ, đủ tối thiểu là mười tám (18) tuổi hoặc đã đến tuổi trưởng thành ở tiểu bang cư trú của họ tại thời điểm tham gia cuộc thi (“Người dự thi”).